Home Nghe đọc truyện audio Truyện trinh thám audio Hồ sơ một tử tù – Nguyễn Đình Tú ( Full )

Hồ sơ một tử tù – Nguyễn Đình Tú ( Full )

5435
16

HỒ SƠ MỘT TỬ TÙ – Là câu chuyện về một cậu bé quê nơi có trường bắn xử tội, trở thành con ngoan trò giỏi, rồi thành sinh viên khoa Triết ở một trường đại học lớn. Chính cái mặc cảm nghèo khổ đã vô tình biến cậu trở thành người không chịu đựng được những thói xấu trong nhà trường. Và chính điều này đã biến chàng sinh viên năm nhất nhu mì trở thành người có tội, bị đuổi học. Và rồi cái quy định ngặt nghèo của những quy định máy móc đã ngăn không cho cậu trở lại trường năm sau và trở thành người đi đào vàng. Và ở nơi mọi quan hệ được tính bằng sức mạnh đã biến chàng sinh viên ngày nào trở thành một thủ lĩnh có máu mặt vì có học. Những bước trượt tiếp theo là không thể tránh khỏi và kết cục chàng phải dựa cột ngay nơi trường bắn quê mình.

Câu chuyện cứ chạy dài theo cuộc đời của nhân vật chính đã lần mở cho người đọc thấy được những sai lầm trong cuộc sống luôn xô đẩy con người vào hành động thủ ác một cách tình cờ, trong đó vô tình có trách nhiệm của sự dửng dưng, vô tâm của những quy định, của sự tắc trách và của nhiều hệ lụy khác.


Mc: Knock_out

Thu Gọn Nội Dung

16 COMMENTS

  1. Tắt nhạc đi thời buổi này ai thích gì thì nghe náy . Khi nghe độc truyện chỉ nghe độc truyện thôi ghép nhạc vào ồn quá .

  2. Tôi xin rút lại những lời nhận định Thiếu Tế Nhị của mình và thành thật xin lỗi người đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here