Home Nghe đọc truyện audio Truyện trinh thám audio Lời Tố Cáo Lặng Thầm – Tần Minh

Lời Tố Cáo Lặng Thầm – Tần Minh

362
0

Tiếp nối các vụ án của tập 1, tập 2, chú Tần chia sẻ những vụ án với độ phức tạp cao hơn nhiều. Tình tiết truyện rất bất ngờ và lôi cuốn. Khi đọc tập này mình thấy rất hay, từng vụ án cứ lôi cuốn mình vào trong đó, đến nỗi mắt chẳng thể rời đi. Có những lúc ngỡ như chẳng thể tìm được lời giải đáp nào, ấy thế mà chú Tần và những đồng nghiệp lại tìm ra đáp án vào những lúc then chốt. Rất đáng khâm phục!

Tập 2 này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho bạn bởi sự kết hợp của bộ 3 rất ăn ý: Tần Minh, Lâm Đào và Đại Bảo. Dù những vụ án ngày càng nghiêm trọng, máu me khiến bạn đôi lúc phải e dè, sợ run người, nhưng vẫn có thể bật cười như điên dại nhờ vào sự hài hước mà bộ 3 này mang lại.

Chú Tần gọi Đại Bảo là một con sâu rượu. Đại Bảo tuy là một người anh nhưng tính tình lại rất ngô nghê, từ đó chiếm được nhiều cảm tình từ độc giả. Lâm Đào có lẽ là hình tượng lý tưởng được nhiều bạn nữ yêu thích. Trong đó có cả mình. Lâm Đào rất đẹp trai, tính tình phóng khoáng, lại rất tỉ mỉ, cẩn thận. Vậy mà vẫn ế cho được, thật đáng tiếc! Với bộ 3 này, tập truyện này trở nên có sức hút kỳ lạ, mang một màu sắc rất mới.

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNgười Giải Mã Tử Thi – Tần Minh
Audiobooks tiếp theoNgười Sống Sót – Tần Minh
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here