Home Nghe đọc truyện audio Truyện trinh thám audio Mật mã Tây Tạng – Quyển 10 (Hạ)

Mật mã Tây Tạng – Quyển 10 (Hạ)

3471
1

RadioPlus.vn – Khi bọn Merkin đặt chân lên bức tường thành, trông thấy cảnh tượng xanh tươi mơn mởn bừng bừng sức sống thì Trác Mộc Cường Ba đang chầm chậm thả bước tản bộ ở một tòa thành khác. Những ngày này, gã đã thấy đủ các loại kiến trúc khác nhau, cơ hồ mỗi loại đều khiến gã phải kinh ngạc và thán phục mãi không thôi. Mỗi lần đều có những rung động mới, cuối cùng, sau khi trải qua rất nhiều rất nhiều rung động, gã bắt đầu thấy tê liệt trước những kiến trúc kỳ lạ ấy. Trác Mộc Cường Ba hiểu rõ, mỗi một tòa thành hiện lên trước mắt mình đây, đều là độc nhất vô nhị, mỗi một công trình kiến trúc đều nằm ngoài tầm tưởng tượng của gã….
Trong rừng rậm, có vô số loài sinh vật cổ quái, có khi Sói Hai và Sói Út sẽ chạy đi săn bắt làm thức ăn, cũng có lúc bọn chúng lại dẫn gã đi đường vòng để tránh né, thế nhưng… cả tầng bình đài này, trong mọi tòa thành mà bọn gã đi qua, đều không có bóng dáng con người! Một người cũng không! Mọi dấu tích chứng tỏ sự tồn tại của con người đều đã bị thời gian bào mòn, dần dà biến mất!

——————–

Tác giả: Hà MãNgười đọc: Quỳnh Lan

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcMật mã Tây Tạng – Quyển 10 (Thượng)
Audiobooks tiếp theoTình sử Võ Tắc Thiên
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

  1. Duong nhu toi da thich say dam nhan vat LCN. Truyen rat hap dan. Canh sac duoc mo ta trong truyen rat dep, nhat la nhung canh hoang hon, toi nhu lac vao tung khung canh trong truyen. Mong rang truyen co tiep p2 de toi mot lan nua say minh trong nhung canh sac nhu the.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here