Home Nghe đọc truyện audio Truyện trinh thám audio SCI – Mê án tập – Vụ án thứ sáu – Hung...

SCI – Mê án tập – Vụ án thứ sáu – Hung thủ vô tội

4034
6

RadioPlus.vn – Tháng bảy nóng bức rốt cục đã tới, con số ba mươi trên thanh nhiệt kế đủ làm người ta phát hoảng. Dù văn phòng SCI có mở điều hòa, Triệu Hổ và Trương Long vẫn thấy nóng, tay không ngừng quạt phành phạch.

Có lẽ đám tội phạm cũng thấy thời tiết quá nóng nên ngừng làm loạn, thế nên dàn nhân vật tinh anh của SCI mới rảnh đến mức người bắt đầu mọc ra vài cây nấm….

—-****—-

Tác giả: Nhĩ Nhã

( Nguồn: thuvienaudio )

Thu Gọn Nội Dung

6 COMMENTS

  1. M là 1 fan truyện sci mê án tập, tuy rằg nghe đến vụ thứ hai thì pải nhảy wa nghe vụ thứ năm, vụ thứ ba thứ tư ko nghe đc thì rất tiếc. Hi vọg có thể nghe đc vụ thứ ba vs vụ thứ tư trog thời gian sắp tới. Cảm ơn nhữg bạn đã ra côg sức thu âm vs up lên cho mọi người nghe, trog đó có m.
    M có 1ý kiến cá nhân như thế này, vì thính giác ta khi nghe 1giọg nói người nghe thì sẽ dễ dàg cuốn hút vào câu truyện hơn, nếu các phần đc phân chia cho nhìu người đọc thì cảm giác sẽ khác đi, câu truyện sẽ ko đc cuốn hút như các vụ trước nhìu.
    Đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi, xin đừg ném đá, cảm ơn.

  2. Radioplus ơi, mình rất muốn được tham gia làm audio book. Chương trình có thể cho mình tham gia được không ? Và nếu tham gia thì mình phải làm thủ tục gì ? Cám ơn ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here