Home Nghe đọc truyện audio Truyện trinh thám audio Văn Phòng Ám Sát – Jack London

Văn Phòng Ám Sát – Jack London

5286
0

RadioPlus.vn – “Văn Phòng Ám Sát” là dấu tích cuối cùng trong đời nhà văn Mỹ tiến bộ này. Ông đã không sống cho đến ngày hoàn thành tác phẩm. Nhà văn Robert L.Fish đã dựa trên các ghi chú chi tiết của ông để viết nốt phần kết của câu chuyện. 47 năm sau ngày ông tự vẫn, tác phẩm này mới được ra mắt độc giả Mỹ. Chẳng bao lâu sau đó, nó đã được dựng thành phim, và đón nhận sự tán thưởng nhiệt liệt của khán giả khắp mọi nơi.

Độc giả có thể nhầm lẫn xếp “Văn Phòng Ám Sát” với các tiểu thuyết hình sự, giết người máu me hay súng ống giật gân vẫn xuất hiện nhan nhản trên thị trường sách báo Mỹ. Cuốn sách với cái tựa khá “kích động” này, tuy cũng chứa đựng các cảnh săn đuổi gay cấn và đấu trí phức tạp, thực sự chính là một tiểu thuyết Xã hội mang màu sắc triết lý, trong đó có thể hiện tâm sự của chính tác giả…..

———–

Tác giả: Jack London

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcChuỗi người đi trong đầm lầy – DiLi
Audiobooks tiếp theoQuả Cam Luân Hồi – Hồng Nương Tử
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here