Home Nghe đọc truyện audio Truyện cổ tích - Thiếu nhi 46 Truyện cổ tích hay

46 Truyện cổ tích hay

5864
0

Người Kể Chuyện

Các bạn đang nghe đọc truyện đêm khuya, truyện audio, audiobooks tác phẩm 46 Truyện cổ tích hay. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.!

RadioPlus.vn – Bộ sách gồm 46 truyện được tuyển lựa và chọn lọc, đưa bạn đọc nhỏ tuổi vào thế giới cổ tích thần tiên, giúp làm giàu thêm trí tưởng tượng vốn rất phong phú của bé và giúp các em thêm yêu, thêm tin vào cái thiện.Bộ sách là tập hợp những câu chuyện cổ tích hay và hấp dẫn của kho tàng truyện cổ tích Việt Nam với các câu chuyện: Cây tre trăm đốt, Bảy điều ước, Sự tích quả dưa hấu, Hồn Trương Ba da hàng thịt, Giả chết bắt quạđể bố mẹ đọc cho bé nghe trước khi đi ngủ….

———————–

Nguồn: Thư Viện Sách Nói

Thu Gọn Nội Dung

Bạn thích nghe Blog radio, audiobook, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ truyện audio do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới RadioPlus.vn ngay hôm nay bằng cách gửi truyện đến RadioPlus.vn theo địa chỉ email: radioplus.vn@gmail.com hoặc contact@radioplus.vn.

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Audiobooks trướcĐất Độc
Audiobooks tiếp theoCánh Diều Mơ Ước
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here