Home Nghe đọc truyện audio Truyện cổ tích audio - truyện thiếu nhi Bác Sĩ Aibôlít – Coocnây trucốpxki

Bác Sĩ Aibôlít – Coocnây trucốpxki

950
3

Bác sĩ Ai-bô-lít chữa bệnh cho con người muông thú không lấy tiền, lại còn nuôi cả chúng trong nhà. Tạm bỏ qua cách bác sĩ sống được qua ngày, ông có vẻ không lấy gì làm lo lắng hay thiếu thốn? Hay như nhân vật Vác-va-ra em gái bác sĩ như được thêm vào làm vai phản diện cho đến khi bác gặp tên cướp biển hung tợn và rồi tác giả hoàn toàn quên mất mụ ta. Và bác sĩ Ai-bô-lít, một người nổi tiếng nhân hậu với đôi mắt hiền từ, sẵn sàng đày đoạ em gái mình ra đảo hoang và khoanh tay đứng nhìn tên cướp biển chết đuối.
Mình biết là việc so đo tiểu tiết với một quyển sách trẻ con ngắn thế này khá là nực cười. Mình rất thích đọc sách thiếu nhi. Mình đã đọc những quyển với số trang ít như thế này và vẫn cảm thấy câu chuyện được xây dựng đầy đủ và tốt hơn rất nhiều. Tại sao câu đầu tiên mình lại chỉ đích danh văn học thiếu nhi Nga? Vì cả ba cuốn mình đọc gần đây đều mang chung một sự thất vọng giống nhau.
Tuy vậy, điểm sáng của những quyển kia thường là thế giới thú vị mà nó tạo ra. Trong Bác Sĩ Ai-bô-lít, con người và muông thú sống với nhau khá ổn thoả, thậm chí bác sĩ còn có thể nói chuyện với chúng. Chưa kể đến cuộc phiêu lưu và đối đầu giữa bác sĩ và cướp biển (có thể coi là) khá ổn so với cả cuốn sách.

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcCharlie và nhà máy sôcôla – Roald Dahl
Audiobooks tiếp theoThợ cả – Lê Ngọc Minh
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here