Home Nghe đọc truyện audio Truyện cổ tích audio - truyện thiếu nhi Tuyển Tập Truyện Ngắn Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 3

Tuyển Tập Truyện Ngắn Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 3

4135
0

Kể chuyện bé nghe – Bộ sách gồm 5 tập, mỗi tập là tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc cho các bạn thiếu nhi. Nhưng bất kì ai muốn được quay lại với tuổi thơ trong trẻo, tập truyện sẽ là một lựa chọn không gì phù hợp hơn. Trước khi bắt đầu mỗi truyện ngắn, ta luôn có một phần giới thiệu ngắn về tiểu sử tác giả để kéo lại gần hơn khoảng cách giữa các tác giả và độc giả.

Tập 3 – là câu chuyện của 18 tác giả. “Ông trạng thả diều” của Hà Ân kể về gương hiếu học và hiếu thảo của vị trạng Nguyên nhỏ tuổi Nguyễn Hiền. Những ai đã quen thuộc với một Xuân Diệu “Vội Vàng”, “Dại khờ” trong tình yêu, thì nay sẽ bất ngờ trước một Xuân Diệu đầy nuối tiếc, nghẹn ngào khi phải “Giã từ” đứa em “Tuổi Nhỏ” của mình. Và còn những mẩu truyện ngắn đặc sắc của 18 tác giả trong “Tuyển tập truyện ngắn hay Việt Nam dành cho thiếu nhi” đang đợi bạn đọc và cảm nhận….

———-

Người đọc: Ngọc Hân
Nguồn: thuviensachnoi 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcHãy Chăm Sóc Mẹ – Shin Kyung Sook
Audiobooks tiếp theoTuyển Tập Truyện Ngắn Hay Việt Nam Dành Cho Thiếu Nhi – Tập 4
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here