Home Nghe đọc truyện audio Truyện ma audio - truyện kinh dị Cầu Vong Phách – Thục Linh

Cầu Vong Phách – Thục Linh

1180
0

Audio truyện ma: “Cầu vong phách”  – Thầy Vĩnh tiếp nhận vụ án kì lạ của ông trưởng làng của Ngôi làng cổ mộ, tìm đến tận Khánh Hòa. Ở nơi đây có một cây cầu dẫn sang hòn đảo, chứa đựng những vụ tự vẫn kì lạ do một thế lực tâm linh hiểm ác đứng phía sau gây ra. Để giải quyết được điều này, thầy Vĩnh phải đối mặt với nỗi sợ hãi sâu thẳm của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra…?


“Ring…ring…” Tiếng chuông điện thoại chói gắt dội vào tai tôi làm tôi giật mình tỉnh giấc. Căn phòng ngủ vẫn chìm trong bóng tối, chỉ có chút ánh sáng lờ mờ hắt vào trong phòng thông qua một lớp rèm dày.

Tay tôi quờ quạng mò chiếc điện thoại rồi cầm lên xem ai gọi.

Là Loan.

Tôi bấm nút nghe máy. Cũng phải hơn tháng nay tôi mới nhận được cuộc điện của cô ấy. Không biết có chuyện gì không. Bây giờ là 10 rưỡi sáng rồi.

” Alo, thầy Vĩnh à? Em Loan đây…”

“Ừ anh nghe!”

“Dạo này anh thế nào, có bận không? Mấy vụ gần đây sao rồi?”

“Cũng tạm ổn rồi em…Bên em thế nào…Vụ anh nhờ có khó quá với em không?”

“Ừm….Em cũng làm hết sức nên cũng ổn thỏa cả rồi. Anh theo dõi báo chắc cũng biết được ngay. Vụ đó cũng ầm ĩ lên thành 1 vụ động đất. Chi tiết khi nào có dịp gặp em sẽ kể sau…”

……

Tác giả: Thục Linh

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcBùa Ngải Ma Xó
Audiobooks tiếp theoTập Thể 09/10 – Thục Linh
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here