Home Nghe đọc truyện audio Truyện ma audio - truyện kinh dị Đất Độc

Đất Độc

1701
0

RadioPlus.vn – Gần đây có nhiều Topic của anh em về chuyện ma quỷ, tuy nhiên đa phần chỉ là anh em được nghe kể lại, hoặc chứng kiến nhưng mờ ảo hoặc mụ mị. Em suy nghĩ lung lắm, cuối cùng cũng quyết định viết ra những chuyện em từng gặp.

Em xin khẳng định tất cả đều là người thật việc thật, nhân vật hiện còn sống, là họ hàng thân thiết của em và chỉ xảy ra ở 1 nơi – quê ngoại em, xã Ngọc Thụy – phường Long Biên – Hà Nội. Chuỗi chuyện em sắp kể ra sau đây có những chuyện em biết từ bé, có những chuyện em trực tiếp chứng kiến, và có cả những chuyện xảy ra khi mẹ em còn nhỏ, tạo thành 1 chuỗi những điều kì lạ, phủ lên trong tuổi thơ của em và người nhà em sự u ám của khu đất đấy.

Các bác có thể tin, có thể không, em kể cũng chỉ để giãi bày. Em muốn kể theo trình tự thời gian để các bác cùng hiểu tại sao em đặt tên truyện là Đất độc, nhưng em muốn kể câu chuyện này trước. Cách đây ít lâu tình cờ đọc được 1 chuyện liêu trai, em giật mình, vì những gì viết trong truyện là những gì đã xảy ra thực sự ở trong nhà ngoại em, và đó cũng là động lực thôi thúc em viết Đất Độc.

————–

Nguồn từ: megafun.vn

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNhà xác
Audiobooks tiếp theo46 Truyện cổ tích hay
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here