Home Nghe đọc truyện audio Truyện ma audio - truyện kinh dị Không thuộc về..!

Không thuộc về..!

972
0

Truyện đêm khuya –  Sống chết là cái lẽ thường trên cõi đời này. Đã sống thì sẽ phải có lúc chết, vậy cớ sao còn cố níu kéo, cố theo đuổi cái mà zường như không tồn tại đó là “bất tử”. “Bất tử” có thể hiểu theo hai nghĩa, nghĩa bóng và nghĩa đen: Nghĩa bóng có thể giải thích là tuy đã chết, nhưng hình ảnh, và những gì mình đã làm luôn được người đời tưởng nhớ.

Còn nghĩa đen, có thể hiểu là có sống mà không bao giờ có chết. Đạo phật có dạy rằng, vạn vận trên thế gian đều tuân theo một chu kì, một vòng tuần hoàn nhất định “Sống khắc phải chết, chết để được sống

 

 

”. Tất nhiền là sống thì phải có lúc chết rồi, nhưng mà chết rồi để được đầu thai, để được sống, thì liệu điều đó có thật hay không ?

Chưa từng một người nào chết đi, rồi đầu thai qua kiếp khác, sau đó kể cho mọi người nghe kiếp trước của họ ra sao cả. Hay nhiều khi, ngay trong cái cuộc sống hiện tại bây giờ đây, đôi khi còn người gặp phải những khổ đau, những vất vả, ngoài việc kêu trời, họ chỉ biết thở dài và trách bản thân rằng kiếp trước đã quá làm nhiều việc ác, để mà kiếp này đây, họ phải trả đủ nợ.

 

Không thuộc về..!
Không thuộc về..!

 

Đã bao giờ các bạn tự hỏi rằng, nếu trước khi đi qua cầu Nại Hà để bước sang kiếp khác mà không uống canh bà Mạn thì mọi thứ sẽ thế nào chưa? Sau khi Hitler chết đi, đầu thai thành một người khác, vẫn cái tham vọng đó, vẫn một ý nghĩ đó, thì thế giới này sẽ ra sao?

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcBlog Radio 331: Nỗi cô đơn tháng 3
Audiobooks tiếp theoNhững người bản lĩnh
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here