Home Nghe đọc truyện audio Truyện ma audio - truyện kinh dị Ma thổi đèn – Tập 2 – Mê động long lĩnh

Ma thổi đèn – Tập 2 – Mê động long lĩnh

12597
4

RadioPlus.vn – Một chiếc hài thêu hoa đễn từ vùng quê Thiểm Tây, đã dẫn các Mô kim Hiệu úy vào một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường. Không ngờ trong mộ lại có mộ.U hồn của ngôi mộ cổ Tây Chu đã chặn hết mọi lối ra. Và không ai biết,Thang Huyền hồn là con đường dẵn vào địa ngục hay là đi vào bóng đêm vô tận.

Ra khỏi ngôi mộ cổ trên lưng những kể sống sót sau chuyến đi Thành Cổ Tinh Tuyệt bỗng dưng xuất hiện một dấu ấn hình con mắt. Đó phải chăng là một lời nguyền từ mấy ngàn năm trước? Bởi giáo sư Tôn ,người duy nhất giải được bí mật, vừa nhìn thấy dấu ấn ấy đã vô cùng kinh hãi, chỉ thốt lên: “Thiên cơ không thể tiết lộ….”

Một dạo sau khi về đến Bắc Kinh, tôi không gặp Shirley Dương đâu cả, có lẽ cô nàng bận tìm bác sĩ chữa trị cho giáo sư Trần, hoặc phải lo liệu chuyện hâu sự cho những người gặp nạn. Chuyến đi này đội khảo cổ đã chết mất mấy người. các cơ quan hữu quan đương nhiên phải điều tra, tôi sợ bị người ta điều tra ra mình là Mô Kim Hiệu úy, bèn cố hết sức né nặng tìm nhẹ, toàn nói chuyện loanh quanh ngoài lề.

Bản thân việc tiến vào sa mạc làm công tác khảo cổ đã có hệ số nguy hiểm rất cao rồi, nhưng một lượt chết đến bốn người, một thầy giáo ba học sinh, lại còn thêm một ông giáo sư phát rồ phát dại, vào thời điểm ấy cũng được xem là một sự kiện lớn….

*********

Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng – Người đọc: Nguyễn Thành

( Nguồn: vnradio.vn & dammesach.vn )

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcTại trời mưa – Truyện ngắn của Võ Diệu Thanh
Audiobooks tiếp theoBức tranh và ngôi nhà cổ
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

4 COMMENTS

  1. Truyện rất hay, mình xem phim rồi mới tìm truyện mà nghe, cảm ơn ?bác Thành đã bỏ công để đọc, nghe rất hay và hồi hộp, mong nghe thêm nhiều truyện khác nữa ?

  2. Truyện đọc rất hay. Nhất là cái đoạn giọng địa phương với cả dọa ma người khác. Cơ mà có 1 khuyết điểm là ng đọc bị lẫn lộn “L” và “N” nên nhiều lúc nghe mà ức chế a..
    Anyway. Cám ơn bác Thành đã bỏ nhiều công làm nên bộ truyện nói này. Và cảm ơn radioplus đã up lên cho mn cùng thưởng thức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here