Home Nghe đọc truyện audio Truyện ma audio - truyện kinh dị Ma thổi đèn – Tập 8 – Vu Hiệp Quan Sơn

Ma thổi đèn – Tập 8 – Vu Hiệp Quan Sơn

22990
9

RadioPlus.vn – Ma thổi đèn – Tập 8 – Mc. Nguyễn Thành

Phần II: Tiếp tục bộ kỳ thư về nghề trộm mộ, một siêu phẩm kết hợp Da Vinci code và Tomb Raider để thống trị bảng xếp hạng sách Trung Quốc nhiều năm qua.

Mộ cổ Địa Tiên vùng Vu Sơn, Tứ Xuyên là đích đến tiếp theo của đám người Hồ Bát Nhất hòng kiếm thi đơn cứu mạng Đa Linh. Lần này đi với họ còn có giáo sư Tôn cùng một phần bài “Quan Sơn chỉ mê phú” chỉ lối.

Nhờ sự hỗ trợ của bé Út, truyền nhân môn chế tạo ám khí, cả bọn từng bước thâm nhập  bảo tàng mộ cổ từ thời nhà Minh. Tại đây, họ phải đối mặt vô vàn cơ quan cạm bẫy trong mộ cổ các triều đại, từ khóa Cửu Cung Ly Hổ đến Vũ Hầu Tàng Binh Đồ, từ hẻm Quan Tài hung hiểm đến cầu tiên vô hình, từ Đỗ tiên rùng rợn đến Thi trùng đáng sợ… Nhưng chẳng ai hay biết, tất cả những gì họ làm từ trước tới nay, chỉ dẫn đến cánh cửa mệnh vận đã mở sẵn từ mấy trăm năm trước…

Liệu họ có ngăn nổi kiếp nạn hủy diệt thế gian, hay đành buông tay phó mặc số mệnh?..

******

Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng – Người thực hiện: Nguyễn Thành

Nguồn: Nguyễn Thành Channel

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcMa thổi đèn – Tập 7 – Thi Vương Tương Tây
Audiobooks tiếp theoBlog Radio 399: Giấc mơ êm trôi về mùa hạ tuổi thơ
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

9 COMMENTS

  1. mình nghe tới tập 8 nghe giọng trung anh đọc như ăn cướp la làng ko nghe được gì. giờ nghe đc Nguyễn Thành đáng đợi hồi bữa giờ.

  2. ad ơi tua truyện kiểu gì thế ạ. cứ phải nge từ đầu điên mât. em nghe trên đt lumia 640xl

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here