Home Nghe đọc truyện audio Truyện ma audio - truyện kinh dị Ngón Tay Quỷ – Lăng My – Update C18

Ngón Tay Quỷ – Lăng My – Update C18

3453
1
 1. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - Giới Thiệu
 2. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C01
 3. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C02
 4. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C03
 5. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C04-05
 6. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C06
 7. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C07-08
 8. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C09 - 10
 9. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C11
 10. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C12
 11. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C13 - C14
 12. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C15
 13. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C16
 14. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C17
 15. RadioPlus.vn - Ngón Tay Quỷ - Lăng My - C18

Thể loại truyện kinh dị, truyện ma luôn là thể loại đem lại cho bạn đọc những hồi hộp và những bất ngờ phía trước. Có rất nhiều tác phẩm đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc như Rạp Chiếu Phim Kinh Dị, Ma Thổi Đèn,… cũng thể loại này và truyện mới của tác giả Lăng My đã và đang tiếp nối những tác phẩm trên. Không quá màu mè cũng chẳng lạ lẫm gì, truyện được xây dưng với lối viết mộc mạc mà chẳng kém phần thu hút, đọc truyện để lạc bước vào không gian kì bí này.

Truyện xoay quanh những bất ngờ, những toan tính, tưởng như có như không; bức màn bí ẩn che khuất mọi câu chuyện, đâu đây có chút huyền hoặc, có chút hoảng sợ tựa như cái nhan đề gợi lên nhiều điều ghê rợn.

A ha, anh lại rủa tôi rồi, làm sao gặp tai nạn được chứ!”, Tiểu Vương như quở trách, chằm chằm nhìn tôi, đúng là đôi mắt đen ngày thường của cậu ấy đây mà, mang một chút bướng bỉnh tinh nghịch, lại một chút trách móc hờn dỗi.

Đúng là Tiểu Vương, tôi vô cùng phấn chấn nắm lấy tay cậu ấy, Tiểu Vương trước mặt bất chợt biến mất, tôi kinh hãi hét lên: “Tiểu Vương, Tiểu Vương, cậu lại đi đâu rồi?”

Đột nhiên sau lưng có cảm giác lạnh lẽo, tôi quay đầu lại, nhìn thấy Tiểu Vương ở đó, khuôn mặt của cậu ấy vừa rồi chẳng phải còn rất rạng rỡ tươi sáng sao, bây giờ hai con mắt như lồi ra bên ngoài, khuôn mặt bê bết máu, máu trào ra từ hốc mắt, lỗ tai, máu cứ ứa ra, thấm đẫm cả mặt… Đâu là Tiểu Vương, đâu mới là Tiểu Vương, tôi hoảng hốt sực nhớ, Tiểu Vương đã bị tai nạn xe, đó không phải là giấc mơ của tôi. Bóng người kia ngày càng lại gần, bóng người mang cặp mắt lồi, máu chảy ròng ròng đó, chính là Tiểu Vương sao? Cậu ta định làm gì? Cậu ta sẽ làm gì tôi?

Là ảo giác hay là thực, liệu những gì trông thấy có thể xảy ra, rồi còn gì tiếp diễn nữa, mời bạn đón đọc truyện Ngón Tay Quỷ

Tác giả: Lăng My – Người đọc: Tiểu Thiện Linh

Nguồn: RadioPlus.vn

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcĐứa Ngốc Mới Yêu Ngươi – Phức Mai
Audiobooks tiếp theoÁo Bà Ba Cổ Trái Tim – Hồ Việt Khuê
Hiện cảm hứng đang dân trào muốn gửi đến các bạn đọc nhiều nhiều chương và cố gắng hoàn từng truyện một. Dù gì cũng đã nợ nần chương các bợn lâu quá rồi nhưng còn ngặt một nỗi chờ lệnh của sếp! Kaka...Cùng nhẫn nại nào các bạn, thời gian sắp tới mình sẽ ra đều đều truyện @^_^@

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here