Home Nghe đọc truyện audio Truyện ma audio - truyện kinh dị Người vợ quá cố

Người vợ quá cố

2111
2

RadioPlus.vn – Cuối cùng rồi Yến Ngọc cũng về làm vợ Quang Thế, đám cưới giản đơn nhưng rôm rả. Bé Ty và Bé Bi cũng vui mừng không kém khi có mẹ Ngọc, tuy Yến Ngọc có buồn vì không được gọi trọn vẹn bằng tiếng mẹ thân thương nhưng cô tự hứa sẽ thương yêu chúng như con ruột. Tiệc tàn thì Quang Thế cũng say mềm, Yến Ngọc dìu anh vào phòng ngủ, hai đứa nhỏ đã được bà nội ý nhị dắt về để cho cô dâu và chú rể được tự do trong đêm tân hôn. Căn phòng tân hôn được bày trí thật lộng lẫy, sắc hồng làm người ta như hạnh phúc hẳn lên. Đặt Quang Thế lên giường, Yến Ngọc lúi húi vắt khăn lau mặt cho chồng. Quang Thế chồm người lên ôm gọn lấy Yến Ngọc, rượu cộng thêm thiếu vắng bóng phụ nữ lâu ngày của người đàn ông đang trong độ tuổi cường tráng làm anh cứ như người sắp chết khát thấy nước…

*****

 

Tác giả: Tiểu Hồ Điệp – Thực hiện: NSUT. Hà Phương

 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcĐồi Con Gái
Audiobooks tiếp theoBóng Người Dưới Vực Sâu
Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương sinh năm 1940 tại Ý Yên - Nam Định. Đến nay ông đã có hơn 50 năm gắn bó với Đài tiếng nói Việt Nam. Bạn nghe đài xưa nay vẫn nhớ Nghệ danh Hà Phương qua những chương trình “đọc truyện đêm khuya” lúc 22h..... ( Lưu ý: NSƯT. Hà Phương KHÔNG công tác, làm việc hay viết bài trên Radioplus.vn )

2 COMMENTS

  1. Em đã nghe và cố nghe cách đọc của Thầy. Rà theo nội dung viết để so sánh nhận thấy, Thầy thêm – bớt – thay thế từ quá hợp lý như cách Thầy đã dậy.

    • Rất xin lỗi bạn nhưng trang web này chỉ là blog tổng hợp lại truyện thôi. NSUT. Hà Phương không có ở đây bạn ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here