Home Nghe đọc truyện audio Truyện ma audio - truyện kinh dị Thị Trấn Ma Ở Khánh Hòa

Thị Trấn Ma Ở Khánh Hòa

1123
1

Truyện Ma audio – Thị Trấn Ma Ở Khánh Hòa

Từ xưa đến nay, đã có nhiều câu chuyện kì bí về thế giới tâm linh được lưu truyền trong dân gian, có người thì tin chúng, có người thì không, tuy nhiên sự thật về thế giới của con người sau khi chết vẫn là dấu chấm hỏi cho nhiều người, kể cả ngành khoa học hiện đại hiện nay. Tuy thế giới đó có thực sự tồn tại hay không thì chúng cũng đã đi vào tâm thức con người một phần nào đó. Hôm nay tôi xin kể cho các bạn nghe một câu chuyện kì bí ở quê tôi, không biết nó có đã từng xảy ra hay không nhưng mỗi khi nghe lại tôi vẫn cảm thấy rùng rợn.

Một thị trấn nhỏ trên vùng núi cách trung tâm TP Nha Trang khoảng 30 km được hình thành đợt thực hiện chính sách kinh tế mới của tỉnh Khánh Hòa năm 1976. Thị trấn nằm trên vùng đất được bao quanh bởi 1 con sông tựa như một ốc đảo, xung quanh có rừng cây bao quanh. Ở phía Đông của thị trấn có một cây cầu được Pháp xây dựng năm 1950, đó là con đường duy nhất để người trong thị trấn đi ra đường lộ. Phía bên kia cây cầu có một ngôi nhà nằm tách biệt bên cạnh một cây cổ thụ. Đó là ngôi nhà của cô Tư, một cô gái khoảng 28 tuổi, cô ta mồ côi cha mẹ và sống một mình bằng nghề bán bánh canh cho khách qua đường, hình như cô Tư có một người anh trai, nhưng không ai thấy anh kể từ khi cô chuyển đến sống. Cô là một người tốt bụng hay giúp đỡ mọi người nên cô được yêu mến và kính trọng. Cô sống hòa đồng với người trong thị trấn, và cô cũng được nhiều chàng trai để ý tới, nhưng cô vẫn chưa thể hiện tình cảm của mình với một ai …..

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcMa trả ơn người
Audiobooks tiếp theoMiền Xa Lắm – Tô Hải Vân
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

  1. hi,toi muon dowload audio truyen de nghe offline nhung kg biet fai dowload o dau? nho ban chi dum toi nhe!thaks a lot! cam on rat nhieu Xin goi tra loi den email cua toi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here