Home Nghe đọc truyện audio Truyện tuổi teen audio Ngày Có Bốn Mùa – Nguyên Hương

Ngày Có Bốn Mùa – Nguyên Hương

2877
0

RadioPlus.vn – Nhà văn Nguyên Hương, một cây bút nữ viết cho tuổi teen sung sức nhất hiện nay. Là tác giả của những giải thưởng: Giải thưởng văn học tuổi 20, Giải nhất cuộc vận động sáng tác cho thiêu nhi của NXB Kim Đồng. Văn của Nguyên Hương trong sáng bình dị, mang hơi thở của đời sông sống đương đại, của núi rừng Tây Nguyên nơi cô sinh sống.
“Mỗi gốc cây cổ thụ là một truyền thuyết, mỗi thác nước mang trong dòng chảy của nó một chuyện tình, mỗi bến nước là một trang sử thi, mỗi ngọn núi là một chiến tích, mỗi con voi già là một huyền thoại, mỗi tảng đá phủ rêu phảng phất bóng dáng một vị thần… Cao nguyên nơi tôi sinh ra và lớn lên là như vậy đó.”
Ngày Có Bốn Mùa là câu chuyện về những người học trò giữa khung cảnh trường huyện. Câu chuyen vê ý chí, về mục đích sống, về tình bạn, về gia đình và quê hương xứ sở. Câu chuyện dành cho những trái tim biết yêu thương!
Trong lần tái bản này, tác phẩm có thêm những minh họa đẹp, xứng đáng với một câu chuyện hay…

—————

Tác giả: Nguyên Hương

Nguồn:voh.com.vn

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNăm 1975: Họ Đã Sống Như Thế – Nguyễn Trí Huân
Audiobooks tiếp theoMộ Tình
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here