Home Nghe đọc truyện audio Truyện tuổi teen audio Ngồi khóc trên cây – Nguyễn Nhật Ánh

Ngồi khóc trên cây – Nguyễn Nhật Ánh

6018
0

Truyện audio "Ngồi khóc trên cây" còn có một phiên bản khác do THDT Sản xuất, các bạn có thể nghe theo link sau: https://soundcloud.com/radioonlinevietnam/sets/ngoi-khoc-tren-cay-1/s-SYC57uAvlYz

RadioPlus.vn – Tên sách có làm bạn tò mò? “Ngồi khóc trên cây” có vẻ là một truyện hành động của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh?

Bạn sẽ gặp, sau những câu thơ lãng mạn của chính tác giả làm đề từ, là cuộc sống trong một ngôi làng thơ mộng ven sông, kỳ nghỉ hè với nhân vật là những đứa trẻ mới lớn có vô vàn trò chơi đơn sơ hấp dẫn ghi dấu mãi trong lòng.

Câu chuyện của cô bé Rùa và chàng sinh viên vốn ở quê chuyển ra thành phố có giống như bạn từng có thời đi học?

Và cái cách họ thinh thích, rồi thương nhau giấu giếm, sợ làm nhau buồn,  mong mỏi gặp nhau  đến mất ngủ… có phải là mối tình đầu giống như của bạn?

“ Dài nhanh lên với…Tóc xõa ngang mày…..Lớn nhanh lên với….Bé bỏng chiều nay”

Bạn sẽ được tác giả dẫn đi liền một mạch trong một thứ cảm xúc rưng rưng của tình yêu thương. Bạn sẽ thấy may mắn vì đang đuợc sống trong cuộc sống này, thấy yêu thế những tấm tình người… tất cả đều đẹp hồn hậu một cách giản dị.

Với cuốn sách mới này, một lần nữa người đọc lại được Nguyễn Nhật Ánh tặng món quà quý giá: lòng tin rằng điều tốt có thật trên đời….

——******——

Tác giả : Nguyễn Nhật ÁnhDiễn đọc: Trung Can
( Nguồn: thuviensachnoi ) 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcSương khói quê nhà – Nguyễn Nhật Ánh
Audiobooks tiếp theoCó Hai Con Mèo Ngồi Bên Cửa Sổ – Nguyễn Nhật Ánh
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here