Home Đang cập nhật

Tác giả: Đang cập nhật

Chạy Trốn Đau Thương

1
Chạy Trốn Đau Thương là bộ truyện audio ngôn tình Việt Nam hay kể về cô gái Minh Mi xinh đẹp nhưng có số phận bất hạnh. Và rồi cô gặp Việt Hoàng, người đàn ông trong mộng của cô. Liệu câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Qua giọng đọc MC Anh Sa mời quý vị cùng đón nghe

Mảnh Đời Bất Hạnh

1
MC Tâm An hân hạnh gửi đến các bạn bộ truyện đời sống thực tế có tựa đề Mảnh Đời Bất Hạnh. Truyện kể về Ngân một cô sinh viên xinh đẹp và thông minh. Ngân có mối mình với giảng viên của mình, thế nhưng khi ra trường cô lại quyết định chia tay anh để vào Sài Gòn lập nghiệp. Liệu chuyện gì đã xảy ra? Qua giọng kể MC Tâm An mời các bạn đón nghe bộ truyện Mảnh Đời Bất Hạnh.

Ngược Dòng Định Kiến

0
Mời các bạn thính giả cùng đón nghe bộ truyện ngôn tình ngắn audio có tên Ngược Dòng Định Kiến qua phần diễn đọc của MC Anh Sa.

Đoạn Tình Đã Qua

0
Đoạn Tình Đã Qua là một bộ truyện ngôn tình audio kể về mối tình ngang trái giữa cô nàng nhân viên Hường và chàng sếp Phong vô cùng đẹp trai và tài giỏi. Từ khi yêu anh cô không khỏi lo lắng vì dường như anh đang dấu cô điều gì đó? Qua giọng đọc MC Anh Sa mời quý vị & các bạn cùng theo dõi câu chuyện.

Cô Vợ Miền Quê

0
Mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện tâm lý xã hội thực tế mới có tên Cô Vợ Miền Quê được thể hiện qua giọng đọc MC Thu Huệ.

Thay Chị Trả Nợ Tình

0
Thay Chị Trả Nợ Tình - một bộ truyện đời thực Việt Nam nghe cực phê được diễn đọc qua giọng đọc MC Thu Huệ. Mời quý vị & các bạn cùng theo dõi và đón nghe.

Trả Thù Mẹ Chồng Cay Nghiệt

0
Trả Thù Mẹ Chồng Cay Nghiệt là một bộ truyện tâm lý đời sống thực tế Việt Nam rất hay được kể qua giọng đọc MC Thu Huệ, mời quý vị & các bạn cùng đón nghe ngay bây giờ.

Hôn Nhân Thương Mại

0
Mời quý vị & các bạn cùng đón nghe bộ truyện ngắn thực rất hay có tựa đề Hôn Nhân Thương Mại được diễn đọc qua giọng kẻ MC Thu Huệ. Mời các bạn cùng theo dõi và đón nghe.

Thuê Vợ Một Đêm – Thu Huệ

0
Mời các bạn cùng lắng nghe câu chuyện đêm khuya rất hay có tựa đề Thuê Vợ Một Đêm được diễn đọc qua giọng kể MC Thu Huệ. Mời các bạn cùng theo dõi và lắng nghe câu chuyện.