Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu

Audio truyện ngôn tình - Tình yêu

Trang nghe đọc truyện ngôn tình mp3, tiểu thuyết tình cảm lãng mạn hay nhất hiện nay với nhiều truyện ngôn tình cổ đại, ngôn tình hiện đại hoàn thành mới được cập nhật liên tục và chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Thể loại truyện tình yêu, ngôn tình kể về những câu truyện tình cảm đầy niềm vui và nước mắt, cũng có những âm mưu phá hoại và một kết cục hài lòng cho người đọc….
– Khi truy cập vào RadioPlus.vn bạn có thể nghe truyện online hay tải truyện mp3 về máy để nghe một cách nhanh chóng nhất và tuyệt vời hơn hết là mọi thứ chúng tôi chia sẻ trên website đều miễn phí, truyện audio trên web được lưu trữ trên server riêng với công nghệ điện toán đám mây giúp quá trình nghe truyện và tải truyện audio một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi.

Một Đời Một Kiếp Quá Xa Xôi – Phạm Kiều Trang

0
Mời các bạn thính giả thân mến cùng đón nghe bộ truyện ngôn tình ngắn mới của tác giả Phạm Kiều Trang có tên Một Đời Một Kiếp Quá Xa Xôi. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ qua phần kể chuyện MC Kim Thanh.

Chạy Trốn Đau Thương

1
Chạy Trốn Đau Thương là bộ truyện audio ngôn tình Việt Nam hay kể về cô gái Minh Mi xinh đẹp nhưng có số phận bất hạnh. Và rồi cô gặp Việt Hoàng, người đàn ông trong mộng của cô. Liệu câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào?...

Mảnh Đời Bất Hạnh

1
MC Tâm An hân hạnh gửi đến các bạn bộ truyện đời sống thực tế có tựa đề Mảnh Đời Bất Hạnh. Truyện kể về Ngân một cô sinh viên xinh đẹp và thông minh. Ngân có mối mình với giảng viên của mình, thế nhưng khi ra trường...

Chuyện Năm Xưa – Phạm Vũ Anh Thư

1
Chuyện Năm Xưa - một bộ truyện ngôn tình Việt Nam audio hay của tác giả Phạm Vũ Anh Thư, qua giọng kể MC Thu Huệ mời quý vị & các bạn cùng đón nghe ngay bây giờ.

Chửa Hoang – Mộc Miên

0
Chửa Hoang là một bộ truyện tâm lý xã hội Việt Nam rất hay của tác giả Mộc Miên. Mời các bạn cùng thư giãn đón nghe bộ truyện để có những giấc ngủ ngon cùng giọng đọc MC Thu Huệ.

Góc Tối – Tào Đình

1
Mời các bạn cùng đón nghe bộ truyện tâm lý xã hội đời thực hay và mới nhất của tác giả Tào Đình có tên Góc Tối. Chúc các bạn có những giây phút nghe truyện vui vẻ cùng giọng đọc MC Hồng Nhung.

Yêu Anh Nếu Em Dám – Trái Tim Pha Lê

0
Yêu Anh! Nếu Em Dám là bộ audio truyện ngôn tình thầm kín mới nhất của tác giả Trái Tim Pha Lê có nội dung kể về cô gái Minh An và anh chàng Quang Hiệp - một thương gia giàu có và đẹp trai. Mời các bạn cùng...

Giây Bí Rợ – Nguyễn Vỹ

0
Hân hạnh gửi đến quý thính giả bộ truyện tâm lý xã hội ngắn có tựa đền Giây Bí Rợ của tác giả Nguyễn Vỹ. Mời các bạn cùng đón nghe ngay bây giờ qua giọng đọc MC Hồng Nhung.

Ngược Dòng Định Kiến

0
Mời các bạn thính giả cùng đón nghe bộ truyện ngôn tình ngắn audio có tên Ngược Dòng Định Kiến qua phần diễn đọc của MC Anh Sa.

Đoạn Tình Đã Qua

0
Đoạn Tình Đã Qua là một bộ truyện ngôn tình audio kể về mối tình ngang trái giữa cô nàng nhân viên Hường và chàng sếp Phong vô cùng đẹp trai và tài giỏi. Từ khi yêu anh cô không khỏi lo lắng vì dường như anh đang dấu...

Chuyện Của Mẹ – Tâm Tửng

0
Mời quý vị & các bạn cùng đón nghe bộ truyện thực tế đời sống mới của tác giả Tâm Tửng có tựa đề Chuyện Của Mẹ được diễn đọc qua giọng đọc MC Thu Huệ.

Lấy Chồng Bộ Đội – Tâm Tửng

0
Mời các bạn cùng đón nghe bộ truyện tâm lý xã hội đời thực Việt Nam rất hay có tên Lấy Chồng Bộ Đội của tác giả Tâm Tửng. Ngay bây giờ qua phần diễn đọc MC Thu Huệ mời quý vị cùng theo dõi và đón nghe.