Home Radio online Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Hà Nội tôi yêu

Cafe âm nhạc 12h – Hà Nội tôi yêu

293
0

Người Kể Chuyện

Các bạn đang nghe đọc truyện đêm khuya, truyện audio, audiobooks tác phẩm Cafe âm nhạc 12h – Hà Nội tôi yêu. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.!

RadioPlus.vn – Vậy là một lần nữa đồng hồ lại gõ 12 tiếng, một buổi trưa nữa lại đến, và trưa hôm nay buổi trưa mùa thu của ngàn năm, thời điểm thích hợp để cùng nhau ngồi xuống nhâm nhi tách trà kể cho nhau nghe câu chuyện về Hà Nội. Xin mượn tựa đề của chuỗi phim ngắn “Hà Nội em yêu anh” làm chủ đề cho câu chuyện âm nhạc trưa nay – HÀ NỘI TÔI YÊU. Chúng ta sẽ cùng gom nhặt những mảnh cảm xúc trong những lá thư xưa, những trang nhật kí, những dòng tâm sự trên mạng và cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao tôi, vì sao bạn, vì sao chúng ta yêu Hà Nội?”

*****

Thu Gọn Nội Dung

Bạn thích nghe Blog radio, audiobook, truyện audio ? Bạn muốn chia sẻ truyện audio do chính mình đọc hay những truyện bạn biết đến tất cả mọi người? Hãy chia sẻ audio đó tới RadioPlus.vn ngay hôm nay bằng cách gửi truyện đến RadioPlus.vn theo địa chỉ email: radioplus.vn@gmail.com hoặc contact@radioplus.vn.

Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!!!

Audiobooks trướcNgụ Cư
Audiobooks tiếp theoCafe âm nhạc 12h – Hạ yêu
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn