Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn – Trương Tiểu Nhàn

Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn – Trương Tiểu Nhàn

2402
0

Nghe đọc truyện – Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn

Cuốn tiểu thuyết Tìm thấy nhau trong nỗi cô đơn không có vụ án mạng ly kỳ nào, cũng chẳng có vị thám tử đại tài nào truy tìm hung thủ mà đó là câu chuyện gặp gỡ giữa một anh chàng thám tử phong trần và một cô gái độc thân không nơi nương tựa.

Họ đã cùng nhau trải qua trăm núi ngàn sông và mênh mông bến bờ… Có một dạo, cô tưởng rằng anh sẽ là người có thể kết thúc những đêm dài đằng đẵng và hoang lạnh của mình. Nhưng trước nay cô vẫn chưa từng nhận ra một sự thực: rốt cuộc anh vẫn là người mà cô dùng tiền để thuê, rồi một ngày khi tiền bạc cạn kiệt, cô sẽ mãi mãi mất anh!

Cùng một cuốn sách Tìm thấy nhau trong nỗi cô đơn, những tâm hồn khác nhau sẽ hiểu nội dung theo những cách khác nhau. Và khi đọc cuốn sách này ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, chúng ta cũng sẽ chiêm nghiệm theo những từng lớp ý nghĩa khác nhau.


Tác giả: Trương Tiểu Nhàn – Thực hiện: Babum

Sản xuất & Biên Tập: Alphabooks – Nguồn: mobiradio

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcChạm Yêu – Sarah Dessen
Audiobooks tiếp theoNếu Không Là Tình Yêu – Diệp Lạc Vô Tâm
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here