Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện ngôn tình - Tình yêu Từ bỏ em, kiếp sau nhé

Từ bỏ em, kiếp sau nhé

6177
0

RadioPlus.vnNinh Phúc Sinh vừa tốt nghiệp đại học đã bị gia đình ép đến một cuộc xem mắt hết sức “khủng bố” – đối tượng là Hạ Trường Ninh, một người có trình độ văn hóa tiểu học…

****

Từ bỏ em, kiếp sau nhé mở đầu bằng một cuộc xem mặt kì lạ với sự tham gia của hơn năm mươi người bạn của “đằng trai”. Điều đó đã làm cho Ninh Phúc Sinh, một cô gái ngoan ngoãn sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức vô cùng bất bình. Sau buổi xem mặt, cô đã lập tức đưa anh chàng đáng ghét Hạ Trường Ninh vào “danh sách đen”…

——*****——

Ninh Phúc Sinh vừa tốt nghiệp đại học đã bị gia đình ép đến một cuộc xem mặt hết sức “khủng bố” – đối tượng là Hạ Trường Ninh, một anh chàng nghe nói mới có trình độ văn hóa tiểu học, nhưng là “con ông cháu cha”, lại có sản nghiệp kinh doanh riêng. Trong buổi xem mặt, Hạ Trường Ninh còn mời đủ năm mươi ba người bạn tới nói chuyện, ai ai cũng gọi Ninh Phúc Sinh là chị dâu. Lần đầu tiên gặp mặt, ấn tượng về Hạ Trường Ninh đã đủ cho Phúc Sinh sợ chết khiếp. Cô quyết định phải tránh thật xa tên “lưu manh” đó.

Phúc Sinh tìm mọi cách né tên “lưu manh” này để đi gặp các đối tượng khác, nhưng tai mắt đàn em của hắn quả là dày đặc khắp nơi, cô lại trót “ra mắt” rồi nên đi đâu cũng bị nhận ra, và thông tin cũng được nhanh chóng báo đến tai gã “lưu manh” Hạ Trường Ninh.
Nhờ bạn bè giới thiệu, Ninh Phúc Sinh quen Đinh Việt, một anh chàng đẹp trai, dịu dàng và biết cách quan tâm người khác, đúng gu đàn ông Phúc Sinh mong muốn. Trái tim bé nhỏ của Phúc Sinh không ngừng đập rộn ràng khi nhớ về Đinh Việt.
Nhưng Hạ Trường Ninh vẫn không buông tha cô, anh bám theo cô mọi nơi, đến trường cô dạy, về nhà, ép cô đến trường bắn với mình. Lại còn cô nàng Ngũ Nguyệt Vy – con gái của thủ trưởng Hạ Trường Ninh bám theo anh không rời, luôn gây khó dễ cho Ninh Phúc Sinh.
Những mối quan hệ đan chéo, tình cảm chân thành với Đinh Việt không ngừng lớn lên và trỗi dậy, sự đeo bám của Ngũ Nguyệt Vy, cộng với lời tuyên bố “Từ bỏ em, kiếp sau nhé!” của Hạ Trường Ninh, cô gái thuần khiết, vô tư Ninh Phúc Sinh rối như tơ vò.
Khi Phúc Sinh chia tay Đinh Việt, Hạ Trường Ninh đã ở bên cô, giúp cô vượt qua đau khổ tuyệt vọng, Phúc Sinh cũng bắt đầu hiểu nhìn rõ hơn con người của Hạ Trường Ninh – một người đàn ông bản lĩnh và nghị lực…..
Tác giả: Trang Trang – Người thực hiện: Hải Yến, Minh Trang

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcSố 13 – Hồ sơ tội phạm
Audiobooks tiếp theoNhững cây cầu ở quận Madison
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here