Home Nghe đọc truyện audio Truyện trinh thám audio Âm Mưu Ngày Tận Thế (Sidney Sheldon)

Âm Mưu Ngày Tận Thế (Sidney Sheldon)

4370
3

RadioPlus.vn Chủ nhật, 14 tháng Mười, lúc 15 giờ 00
Các nhân chứng đứng trên rìa hiện trường, nhìn trân trối trong im lặng, không thể nói gì vì quá sửng sốt. Quang cảnh trước mắt họ thật kỳ dị, một cơn ác mộng hoang sơ xuất xứ từ đâu đó sâu kín, tối tăm trong tiềm thức tập thể của người nguyên thuỷ. Mỗi nhân chứng có một phản ứng khác nhau.
Người thứ nhất ngất đi. Người thứ hai nôn oẹ. Một phụ nữ run lên bần bật. Một người khác thì nghĩ: Mình sắp lên cơn đau tim mất. Vị tu sĩ già nắm lấy chuỗi hạt và đưa tay làm dấu. Hãy giúp con, thưa Cha. Hãy giúp tất cả chúng con. Hãy che chở cho chúng con trước sự hiện hình của quỷ dữ. Sau cùng thì tất cả chúng con đều đã nhìn thấy bộ mặt của Satăng. Đó là ngày tận thế. Ngày phán xử đã đến.
Trận chiến cuối cùng là đây… Trận chiến đấu cuối cùng… Trận chiến đấu cuối cùng giữa cái thiện và cái ác….

———-

Tác giả: Sidney Sheldon

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNín lặng khóc
Audiobooks tiếp theoCafe âm nhạc 12h – Ngày đó chúng mình
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

3 COMMENTS

  1. Truyện hay , giọng đọc truyền cảm, nhạc nền hay ( không biết tên bài nhạc nền đó là gì ? Các bạn có thể cho mình biết tên bài nhạc đó? nếu được mong bạn gửi vào e mail cho mình.Cảm ơn các bạn nhiều !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here