Home Nghe đọc truyện audio Truyện Đam Mỹ SCI Mê án tập – Vụ án thứ mười hai – Hung...

SCI Mê án tập – Vụ án thứ mười hai – Hung Thủ May Mắn

38
0

Sáng sớm ngày chủ nhật, Triển Chiêu đang ngủ ngon tự nhiên tỉnh, đánh một cái ngáp thật to, chợt thấy bên cạnh vừa ấm vừa mềm lại vừa mượt.

Vén chăn lên nhìn thì thấy xung quanh được bao vây bởi ba con thú họ Mèo, bên trái là tiểu sư tử, bên phải là Lỗ Ban cùng Lilya.

“Raphael ~” Triển Chiêu ôm tiểu sư tử cọ tới cọ lui, tháng này Triển Chiêu có đi coi một triển lãm tranh thời kỳ Phục hưng, lập tức mức độ yêu thích tác phẩm của Raphael tăng vùn vụt, quả thật là không được nhìn gần thì không thể nào cảm thụ được hết chấn động mà tác phẩm của ông ấy mang lại a!

Vì vậy một tháng này, Triển Chiêu đều gọi tiểu sư tử là Raphael.

Động vật họ Mèo đa phần đều thích ghen tị, Lỗ Ban cùng Lilya thấy Triển Chiêu vừa tỉnh lại đã đi ôm tiểu sư tử, lập tức nhào qua meo meo ô meo meo ô cọ tới cọ lui.

Triển Chiêu vội ôm hai con mèo lên luôn.

Lilya đang mang thai, cuộc giải phẫu năm đó thực sự không có làm sạch sẽ, bất quá lo lắng đến vấn đề sức khoẻ của mèo cái nên bọn họ chuẩn bị lần này Lilya sinh xong sẽ đi phẫu thuật lại lần nữa.

Bởi vậy lúc này, Lilya đang trong thời kì an thai, Lưu Phương đúng lúc phải xuất ngoại chụp ảnh nên đã gửi nuôi ở chỗ này. Bạch Ngọc Đường cả ngày nấu cho nó toàn những món ăn dinh dưỡng, chỉ chờ đám mèo nhỏ xuất thế nữa mà thôi…..

truyện audio được sản xuất bởi lachoncoc.com

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcTrần Trụi Giữa Bầy Sói – Bruno Apitz
Audiobooks tiếp theoBão Cát – James Rollins
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here