Home Nghe đọc truyện audio Truyện ma audio - truyện kinh dị Truyện ma có thật – Người Vợ Ma Lai

Truyện ma có thật – Người Vợ Ma Lai

2921
1
  1. NGƯỜI VỢ MA LAI - TRUYỆN MA Đình Soạn 49:53

Các bạn sẽ ra sao nếu như lấy được 1 người vợ, người chồng là ma Lai? Nếu là mình thì, í ẹ, mình sẽ vắt giò lên cổ chạy thật xa nhưng mình đã thu thập được 1 chuyện có liên quan đến việc lấy vợ ma Lai rồi đấy!

Theo những người già lớn tuổi kể lại thì ngày xưa, tại 1 làng nọ, có 1 anh thợ mộc nghèo, chưa có vợ. Đến 1 hôm, khi anh đang đi lấy gỗ ở trong rừng thì thấy 1 cô gái xinh đẹp đang ngồi khóc giữa đường đi,anh hỏi chuyện thì mới biết cô ấy là con gái làng bên, vì nạn đói nên gia đình mất hết, chỉ còn lại 1 mình cô. Thấy vậy, anh động lòng thương, nảy sinh tình cảm nên ngỏ lời mời cô này về nhà ở và lấy cô ấy làm vợ. Cô ta lúc đầu thẹn thùng nên từ chối nhưng sau 1 hồi chàng trai năn nỉ, cô nàng đồng ý. Thế là anh thợ mộc có được vợ và sống với nhau hơn 4 năm trời nhưng ngộ 1 cái là trên cổ cô ấy luôn choàng 1 tấm khăn mà ko bao giờ chịu tháo ra ngay cả lúc vợ chồng ân ái. Có 1 lần chàng thợ mộc hỏi thì cô trả lời cơ thể cô yếu từ nhỏ, if tháo ra sẽ dễ bệnh nên cô phải đeo.Vì yêu vợ và tin tưởng vợ nên anh cho qua, không hỏi gì thêm.

Đến 1 ngày kia, có 1 người tự xưng là hành khất đến xin anh 1 bát cơm lúc vợ anh đi vắng. Anh thợ mộc liền cho ông ta,người hành khất sau khi ăn xong liền nói:
– Tôi thấy anh là người tốt nên muốn nói cho anh biết 1 điều, người mà anh lấy làm vợ ko phải là người bình thường mà là 1 con ma Lai.
– Ông nói bậy, vợ tôi mà anh bảo là ma Lai, ông có chứng cứ gì ko hay chỉ nói bậy nhằm chia cắt chúng tôi?-Anh ta quát lại.
– Tôi ko nói bậy, anh ko tin thế tôi hỏi anh 1 câu, anh có biết vì sao vợ anh cứ đeo khăn quanh cổ mình hoài ko?-Người hành khất chậm rãi nói.
– Biết! Vì cơ thể cô ấy yếu, tháo ra sẽ bị bệnh hoài.-Anh thợ mộc dõng dạt trả lời.
Người hành khất lúc này phá lên cười và bảo rằng:-Anh lầm rồi, trên cổ of ma Lai có 3 cái chấm, nó sợ bị phát hiện nên lấy khăn choàng, quấn vào chứ ko phải vì bệnh đâu. Mỗi đêm, nó luôn xuất cái đầu và chùm ruột of nó ra khỏi cơ thể để đi ăn phân of người ta, người nào bị nó ăn phải thì tự dưng sẽ lăn đùng ra chết. If anh ko tin thì tối nay, anh cứ giả vờ ngủ say rồi sẽ thấy, if ko đúng thì có thể đến ngay cái miếu hoang sau làng mà lấy đầu tôi.
Nghe như thế, anh thợ mộc nữa tin, nữa nghi, nữa sợ. Chiều hôm đó, tâm trạng of anh ko được vui, ăn cơm cũng ko cảm thấy ngon.Tối đến, anh giả vờ như ngủ say nhưng mắt thì hé mở nhìn vợ mình hi vọng điều người hành khất nói ko phải là sự thật thế nhưng anh bỗng sợ và giật mình khi thấy đầu vợ mình xoay tròn 1 vòng và xuất ra khỏi cơ thể kéo theo 1 nắm ruột đỏ tươi ra khỏi cửa để lại anh thợ mộc 1 mình với phần dưới cơ thể và nỗi sợ hãi tột cùng trong lòng!Anh vẫn nằm im đó, ko thể ngủ được và nữa tiếng sau, cái đầu cùng nắm ruột of người vợ quay trở về.Sau khi để chùm ruột tự chui vào cơ thể, cái đầu tự gắn vào,quay 1 vòng ngược hướng cũ và trở lại bình thường.Người vợ ngồi dậy chùi sạch những mẫu vàng vàng dính trên mép và nằm xuống ngủ như ko hề có chuyện gì xảy ra. Anh chàng nhìn thấy 3 chấm nhỏ trên cổ vợ mình và mùi phân bốc lên trên miệng ả, anh chàng khiếp sợ nhưng ko dám nói gì, đành nằm im đó chờ trời sáng.
Mặt trời mọc, anh chạy đến ngôi miếu sau làng, kể hết những chuyện mình đã thấy trong đêm qua cho ông ta biết và nói:
-Ông nói đúng, vợ tôi ko phải là người bình thường nhưng mà ma lại có thể sinh hoạt bình thường như con người ngay cả lúc trời sáng sao?
-Đúng, ma Lai ko sợ ánh sáng if chưa rút ruột ra khỏi cơ thể nên nó vẫn sinh hoạt bình thường như người!-Người hành khất gật đầu.
-Làm thế nào bây giờ?-Anh thợ mộc cuống cuồng lên.
-Cứ bình tĩnh, anh muốn nó tránh xa anh mãi mãi thì đơn giản lắm.Tối nay, anh cứ giả vờ ngủ say như đêm trước rồi đợi nó xuất ra khỏi cơ thể đi mất thì anh hãy lật úp cơ thể nó lại.Nhớ khi nó về, nó gọi, anh tuyệt đối ko được lật nó lại.Đến sáng, mặt trời sẽ thiêu cháy ruột nó và nó sẽ chết.

Làm đúng như lời người hành khất bảo, tối hôm đó, anh giả vờ ngủ say, đợi ma Lai rút đầu,ruột ra khỏi cơ thể và ra khỏi nhà thì anh liền lật ngược cơ thể nó lại và lại nằm im xuống như ko biết gì. Nữa tiếng sau, ma Lai về, định nhập lại vào xác nhưng ko được, nhìn lại mới bít thân mình đã bị lật ngược lại, ma Lai liền lên tiếng kêu chồng:

-Anh ơi!Mở cửa ra, ở ngoài này lạnh lắm.Anh hết thương em rồi sao? Anh ơi! Mở cửa cho em vào, ờ ngoài này lạnh lắm, em sợ thú dữ lắm!
Thương vợ nhưng nỗi sợ hãi và lời dặn of người hành khất đã khiến anh ko có gan ngồi dậy lật cơ thể vợ mình lại.Anh cứ nằm thế đến sáng.Lúc trời sáng, anh ra cửa nhìn thì chỉ thấy 1 đống tro tàn ở trước nhà, anh đem đóng tro ấy đi chôn vì dù gì cũng đã là vợ chồng hơn 4 năm.

Các bạn thấy thế nào, if bạn là anh ta thì bạn sẽ làm sao? Sẽ tiếp tục sống như thế hay tiêu diệt vợ (chồng) ma Lai đã ở với mình hơn 4 năm?
Hãy cẩn thận hơn, biết đâu người ngồi kế bạn or ở bên bạn, luôn quấn 1 cái khăn choàng và có 3 cái chấm trên cổ đang ở bên bạn, đừng để người đó đọc truyện này nhé vì biết đâu bạn or mình sẽ là nạn nhân of nó đấy.Eh! Kế bên bạn đang có người đeo khăn choàng kìa!Hù!!!!!!!

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcTruyện ma kinh dị – Vong Nhi
Audiobooks tiếp theoTruyện ma có thật – Hồn Ma Con Chồng Báo Oán
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here