Home Audio Books Sách tâm lý - Kỹ năng Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù

Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù

3449
0
Tẳn văn – Bơ đi mà sống của tác giả Mèo Xù

Bơ đi mà sống của nữ tác giả Mèo Xù là cuốn tản văn tràn đầy năng lượng sống khi truyền những cảm hứng chân thật nhất về cuộc đời, tình yêu, tình bạn, tình thân. Mèo Xù đã từng rất chán ghét chính bản thân mình, nhưng rồi cô nhận ra cuộc đời này đã ban tặng cho cô quá nhiều thứ tốt đẹp khác, và “Bơ đi mà sống” ra đời tự nhiên như cách cô luôn nhìn thấy lạc quan trong những bi quan nhất. Cuốn sách như một món quà động viên cho những ai đang gặp phải những “búa rìu khó khăn” đang đổ dồn vào phía mình, những miệng đời khó nghe, những tổn thương trong cuộc sống…, thôi thì cứ “bơ đi mà sống” một cách tích cực nhất, để mình vẫn tiếp tục đứng vững và mỉm cười.

BƠ ĐI MÀ SỐNG và thông điệp sống ý nghĩa

Quyển sách Bơ đi mà sống sẽ kéo bạn ra khỏi những bế tắc đang bủa vây xung quanh, nếu không thể là một bông hoa đẹp thì phải là một bông hoa thơm! Biết chấp nhận và đón nhận những gì cuộc đời đem đến dẫu vui, dẫu buồn thì đó mới là cách “bơ đi mà sống” tích cực nhất.

Những câu trích dẫn bật lên tinh thần tác phẩm “Bơ đi mà sống”:

– Hãy trân trọng mỗi sáng thức dậy. Bởi chỉ cần được thức dậy, thì bất cứ sự gì trên đời vẫn còn có cơ hội để thay đổi.

– Chúng ta lạc quan không phải là khi luôn nghĩ mọi việc ở trên đời đều tốt đẹp, mà là khi biết chấp nhận một thực tại là không phải mọi chuyện trên đời đều tốt đẹp.

– Nếu không thể là một bông hoa đẹp thì hãy là một bông hoa thơm!

– Phụ nữ không phải cứ đẹp là sẽ có tất cả, mà thái độ sống mới là yếu tố quyết định. Sống tích cực, sống lạc quan và đừng sợ hãi!

– Hạnh phúc không bao giờ là hạnh phúc nếu nó được xây dựng trên nỗi đau của người khác.

– Đừng đổ lỗi, đừng «quy trách nhiệm» mọi sự thất bại của bản thân cho sự xấu xí. Xấu xí không có tội, cũng không phải là nguyên nhân của thất bại. Chúng mình thất bại vì chúng mình chưa nỗ lực hết mình, chỉ đơn giản vậy thôi.

Bơ Đi Mà Sống - Mèo Xù
Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù
Nhận xét từ độc giả về sách Bơ Đi Mà Sống

[Bùi Thị Hồng Đào] – “Bơ đi mà sống” đối với mình là một cuốn sách khá hay. Nó chân thật, giản đơn nhưng k kém phần thú vị. Đọc cuốn sách này mình cảm nhận như bản thân dc trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống, nó phản ánh cuộc sống dưới nhiều góc độ, cảm nhận riêng biệt. Rất đáng để mua


[Nguyễn Hiền] – Cuốn sách là sự trải lòng về cuộc sống của tác giả, một cô gái có ngoại hình không xinh đẹp, đan xen với những lời khuyên chân thành, cách thức “Bơ đi mà sống”. Thật sự sau khi đọc xong, mình cảm thấy yêu cuộc sống của bản thân, biết ơn những gì mình có đồng thời cũng ngộ ra nhiều điều, nhiều triết lí, cách nghĩ rất đúng của tác giả. Đây sẽ là một cuốn sách hay, là lời khuyên, sự an ủi hữu ích khi thấy chán nản với cuộc sống.


[Châu Huỳnh Ngọc Nhi] – Một cuộc sách giá trị nói về quan điểm sống và sự tự tin. Thông qua việc thể hiện cái tôi và những câu chuyện của mình, tác giả đã mang đến một cuốn sách với thông điệp sâu sắc về bản thân, gia đình, tình yêu và tình bạn. Chúng ta biết được tự hài lòng với bản thân là một cách sống hạnh phúc, gia đình và cuộc sống quí giá đến nhường nào và làm sao để trở nên đúng đắn trong các mối quan hệ. Đôi lúc bạn có thể buồn phiền, mệt mỏi nhưng đừng bao giờ chán ghét cuộc sống. Hãy tiếp tục sống tràn ngập tình yêu và hạnh phúc…

Tác giả: Mèo Xù

 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcPhận Lá Vàng – Nguyễn Xuân Hải
Audiobooks tiếp theoPhấn mùa ở phía Hội An – Trương Thị Thanh Hiền
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here