Home Radio online Blog tâm sự Không phải ai cũng gặp được người đàn ông tốt… – Nghiêng

Không phải ai cũng gặp được người đàn ông tốt… – Nghiêng

776
0
  1. Không phải ai cũng gặp được người đàn ông tốt ...

Radioplus.vn– Em đã đau khổ, dâng hiến tuổi thanh xuân và hồi xuân, tất cả những điều em đau khổ, em chịu đựng rốt cục cũng chỉ là em cần một vòng tay. Một vòng tay mà khi em sà vào sẽ có người nâng đỡ. Một vòng tay mà anh luôn nắm lấy em mà sau bao lâu em chẳng thể. Một vòng tay mà chẳng buông bỏ em như ai khác ngoài kia. Một vòng tay mà em cần là sẽ có… Ấm áp và nhẫn nại ôm em không thời hạn, vô điều kiện, rồi nói “Em đừng lo nữa. Có anh ở đây rồi”.
——————————————–

Sau tất cả những lần đã đổ vỡ, em chỉ mong muốn bản thân mình trưởng thành hơn, đủ chững chạc và mạnh mẽ để tự bước trên con đường của mình; không đắn đo giữa việc chọn lựa anh và bất kì ai.

Em đã đau khổ, dâng hiến tuổi thanh xuân và hồi xuân, tất cả những điều em đau khổ, em chịu đựng rốt cục cũng chỉ là em cần một vòng tay. Một vòng tay mà khi em sà vào sẽ có người nâng đỡ. Một vòng tay mà anh luôn nắm lấy em mà sau bao lâu em chẳng thể. Một vòng tay mà chẳng buông bỏ em như ai khác ngoài kia. Một vòng tay mà em cần là sẽ có… Ấm áp và nhẫn nại ôm em không thời hạn, vô điều kiện, rồi nói “Em đừng lo nữa. Có anh ở đây rồi”.

nguoi-dan-ong-tot
Không phải ai cũng gặp được người đàn ông tốt… – Nghiêng

 

Con gái dẫu cốt cách có mạnh mẽ đến đâu song cũng cần một bàn tay trìu mến đón đưa. Ai cũng muốn có hạnh phúc, chẳng ai muốn mang nỗi buồn. Đời bất công, không phải ai cũng gặp được người đàn ông tốt và không phải ai cũng mang đến cho mình sự hạnh phúc.

Người đàn ông mang đến cho em sự khổ hạnh chưa chắc đã là người mà em muốn xa lìa. Người đàn ông mang lại danh vọng và vật chất, mua vui chưa chắc đã là người mang đến cho em sự bình yên hay hạnh phúc.Niềm hạnh phúc và hi vọng đôi khi chính là sự nhỏ nhoi không tưởng của một đứa con gái. Em mộng mị, bay bổng với những ước mơ xa vời, để rồi khi người ấy không thực hiện được thì em buồn, lòng hối hận. Ấy thế mà em vẫn yêu… Để giữ một vòng tay ở lại.

nguoi-dan-ong-tot-2
Không phải ai cũng gặp được người đàn ông tốt… – Nghiêng

Cuộc sống đẩy đưa cho em gặp được anh. Em không dám nói chúng ta sẽ là người cùng chung đôi, đi với nhau đến tận cùng. Vì cưới vẫn có thể li hôn, đính hôn vẫn có thể từ hôn. Em chỉ cần anh ngay lúc này, ở bên cạnh em thật dài lâu như thế đấy, chẳng vội tính thời gian. Hãy cứ để mặc thời gian trôi qua thật nhanh và mau cho em gần anh thêm chút nữa đi, để khi ta nhìn lại ta biết ta đã chịu đựng với nhau được bao lâu rồi.

Sau tất cả, em chỉ cần một vòng tay. Anh cứ ở ngay đây. Đừng đi đâu xa cả, em ở ngay đây mà…

Anh, nếu em có khóc thì hãy ôm em, rồi xoa đầu nhè nhẹ, em sẽ sớm nín thôi. Anh, nếu em có giật dữ thì đừng nắm tay níu em lại, em sẽ bực tức thêm mà thôi; hãy đến ôm lấy em, em sẽ không rũ bỏ yêu thương đó. Và nếu em buồn, hãy khoác nhẹ lên vai em như hai đứa bạn thân, chẳng cần nói gì nhiều, em chỉ cần bình yên dựa vào anh mà thôi.

NghiêngGuu.vn

 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcVạn sự tùy duyên – Kem SuGar
Audiobooks tiếp theoTrái đất này, ba phần tư là nước mắt…- Hạ Du
Sống là chính mình... bình thường, nhưng không tầm thường!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here