Home Radio online Blog tâm sự Vì em tin anh – Kim Thanh

Vì em tin anh – Kim Thanh

960
6
  1. Vì em tin anh

RadioPlus.vn: Hãy tin vào tình yêu vì em và anh còn trẻ!

Hạnh phúc trong cuộc sống đôi khi chỉ là có một người hay một điều gì đó để ta một lòng một dạ đặt niềm tin…

Anh à, có phải ai sinh ra trên đời cũng có sẵn một nỗi cô đơn và một chiếc túi không? Cô đơn để luôn khát khao có một người bên cạnh và chiếc túi để mang những phiền muộn buồn đau của một người nào đó đi xa thật xa.

Em cũng vậy, luôn có sẵn một nỗi cô đơn thường trực, nhưng vượt qua những nước mắt, những nỗi buồn, em thấy mình thật may mắn vì đã gặp và yêu anh!

Mọi người thường nói mối tình đầu là mối tình đáng nhớ nhất. Với em, những người mà em đã dành tình yêu trong cuộc đời đều là mối tình đầu, là những người em gặp và đã yêu họ bằng những tình cảm chân thành nhất. Anh cũng vậy, là người đầu tiên mang lại những rung động và tình cảm trong cả lý trí và trái tim của em, là người đầu tiên em yêu theo cách của riêng em.

Trước em, anh cũng có những tình yêu thật đẹp đúng không? Em có thể cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trong đôi mắt rạng rỡ của anh mỗi khi nhắc đến họ. Ánh mắt xa xăm, anh kể về những kỷ niệm, những cô gái đi qua cuộc đời anh. Đôi khi em ghen anh ạ, bởi vì những khi đó anh thật bình yên, khóe miệng tươi hơn, ánh mắt ấm áp hơn. Em ao ước mình một lần có được ánh mắt ấy mỗi lần anh nhắc về em.

Có lẽ em chưa bao giờ là ký ức của anh, nhưng một ngày nào đó, anh sẽ nhắc đến em trong những câu chuyện vẫn kể với con của chúng ta anh nhé.

Chuyện tình của anh và em cũng giống như những cuốn sách, sẽ có lúc cảm thấy vui vẻ với những câu chuyện cười, cũng có lúc tâm hồn cảm thấy lắng đọng bởi những quan tâm, chia sẻ, cảm thông dành cho nhau. Và còn có cả những giọt nước ướt nhòe trang giấy bởi những hiểu lầm, những nỗi nhớ về nhau mà đến chính bản thân em không thể ngăn nổi… Ngay lúc này đây, có lẽ anh đang ngủ giấc thật sâu rồi, em thì lại ngồi nghe đi nghe lại bài: “You raise me up”, từng câu chữ, từng giai điệu là những suy nghĩ trọn vẹn về anh – người em yêu rất nhiều.

Em biết rằng trên con đường sắp tới có những chông gai và những áp lực đè nặng trên vai anh, bất cứ lúc nào anh thấy mệt mỏi hãy dựa vào vai em nhé. Người ta hay nói rằng không nên quá hi vọng hay tin tưởng vào điều gì đặc biệt là trong tình yêu. Nhưng em sẽ không như vậy, em sẽ vẫn cứ hi vọng , cứ tin tưởng vào tình yêu của anh và em, về những điều rất tuyệt vời đang diễn ra. Vì chẳng phải tình yêu là thứ mà con người ta luôn mong đợi và khao khát trong suốt cuộc đời sao? Em tin anh, tin vào tình yêu của chúng ta, dù sau này có xảy ra chuyện gì cũng luôn ở bên nhau anh nhé.

Niềm tin sẽ là ánh sáng dìu dắt tuổi trẻ đi qua những cám dỗ và bồng bột của cuộc đời để anh và em sẽ mãi bên nhau . Hãy tin vào tình yêu vì cả hai ta còn trẻ!

You raise me up, so I can stand on mountains;

You raise me up, to walk on stormy seas;

I am strong, when I am on your shoulders;

You raise me up. To more than I can be.

 

Tác giả: Kim Thanh

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNhật ký – Nicholas Sparks
Audiobooks tiếp theoBí Mật Trên Kệ Sách – Đông Đông
****Được làm những điều bạn thích, đó là tự do. Thích được những điều bạn làm, đó là hạnh phúc****

6 COMMENTS

    • Mình chỉ biết cho hình như trên trên RadioPlus thôi bạn ạ. còn video khác mình không biết thế nào nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here