Home Radio online Đọc truyện đêm khuya Giết con chim Nhại – Harper Lee ( Full 30/30 )

Giết con chim Nhại – Harper Lee ( Full 30/30 )

5132
3

Hoàng Yến

Các bạn đang nghe đọc truyện đêm khuya, truyện audio, audiobooks tác phẩm Giết con chim Nhại – Harper Lee ( Full 30/30 ) qua giọng đọc phát thanh viên . Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.!

RadioPlus.vnCuốn tiểu thuyết kể về câu chuyện của hai đứa trẻ ở lứa tuổi mới lớn, Jean Louise “Scout” Finch và Jeremy Atticus “Jem” Finch, sinh trưởng ở thị trấn nhỏ Maycomb, Alabama, nằm sâu trong miền nam nước Mỹ trong thập niên 1930. Chuyện xảy ra trong vòng 3 năm, được kể lại bởi người em. Trong truyện, cha của hai đứa trẻ, luật sư Atticus Finch được chỉ định để bào chữa một người da đen tên là Tom Robinson, bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái da trắng tên là Mayella Ewell.
Nội dung tiểu thuyết dựa vào cuộc đời của nhiều bạn bè và họ hàng tác giả, nhưng tên nhân vật đã được thay đổi. Tác giả cho biết hình mẫu nhân vật Jean Louise “Scout” Finch, người dẫn truyện, được xây dựng dựa vào chính bản thân mình….

————-

————-

Tác giả: Harper Lee. – Người Thực hiện: NSƯT Hoàng Yến.

Thu Gọn Nội Dung

3 COMMENTS

  1. Sao những cuốn sách giá trị của thế giới với cả người đọc hay như này thì lại ít quá, tìm mãi mới được một cuốn 🙁 toàn sách ngôn tình trung quốc không có tí ý nghĩa gì cả

  2. Giọng đọc của NSUT Hoàng Yến luôn hay và nhiều cảm xúc nhất con rất yêu thích giọng của cô. Mong một ngày nào đó cô Yến sẽ đọc bộ sách Trò Chơi Vương Quyền (A Song Of Ice and Fire) của tác giả George R.R Martin. Con chúc cô nhiều sức khỏe.

  3. Cuốn sách hay nhất mà mình từng đọc và giọng đọc hay nhất mà mình từng nghe. Một sự kết hợp tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here