Home Nghe đọc truyện audio Audio truyện kiếm hiệp & Dã sử Vô Thường – Mạc Mặc (Full)

Vô Thường – Mạc Mặc (Full)

11855
2

Truyện Vô Thường của tác giả Mạc Mặc thuộc thể loại truyện tiên hiệp dòng truyện huyền ảo mang khung cảnh tu luyện nhưng không đi quá sâu vào tu luyện, mà là xử lý thắt mở xung quanh, mỹ nữ đặc biệt không thiếu. Luyện Cương kỳ chia làm cửu phẩm, từ nhất phẩm tới cửu phẩm.Hoàng giai, Huyền giai, Địa giai, Thiên giai, Linh giai mỗi cảnh giới chia làm hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm!

Cuộc đời chính là chuỗi ngày thênh thang, người với người sống với nhau trôi qua tháng ngày ấy có hạnh phúc có hy vọng có oán hận có tuyệt vọng…sống qua cả đời người đến cuối mới biết thế sự xưa nay như Truyện Vô Thường , quan trọng vẫn là để chính mình không tiếc nuối. Đường Phong uy chấn giang hồ, vang danh bốn bể chỉ vì tình cờ cứu một đứa trẻ khỏi cảnh bị cán chết dưới vó ngựa mà tự rước họa vào thân.Lần tai nạn đó khiến hắn trở thành phế nhân, suốt mười lăm năm qua chỉ có thể nằm yên trên giường.

Sau 15 năm cuối cùng Đường Phong cũng đi đến đoạn cuối cuộc đời nhưng kỳ tích đã xảy ra. Cảm giác đầu váng mắt hoa khiến cơ thể hắn cảm thấy khó chịu làm cho  Đường Phong biết  đây là dấu hiệu hồn phách của mình cùng cơ thể này bắt đầu dung hợp với nhau. Ngưu đầu mã diện đã nói qua cho hắn biết, bởi vì trong lục đạo luân hồi có vô số thế giới, cho nên bọn họ không đoán được Đường Phong sẽ tiến vào thế giới nào, thậm chí ngay cả lần trọng sinh này Đường Phong sẽ biến thành nam hay nữ không cách nào biết được.

Nơi đây được gọi là Thiên Cương đại lục, khác với thế giới trước kia, Thiên Cương đại lục có phong trào luyện võ, các loại tông môn lớn nhỏ, thế gia và các thế lực hầu như đan xen với nhau, ngay cả người bình thường cũng có căn cơ luyện võ, có điều thiên tư và sở học thì khác nhau nên phần nào hạn chế năng lực của họ. Từ giờ trở huyền thoại lưu truyền , thà gặp Diêm La Vương, đừng chọc Đường Môn lang! Hành tẩu trong bóng đêm, hèn hạ nhưng không mất bản tính, vô sỉ cũng không bỏ đi phong độ chính là Câu hồn sứ giả!

Tác giả: Mạc Mặc – Giọng đọc: Mc. Trần Vân

Nguồn: Mc trần vân channel

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcPhàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ [ Full ]
Audiobooks tiếp theoCô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con – Update C27
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

2 COMMENTS

  1. có cách nào giữ lại dấu tập khi nghe không ạ ? nghe 1 thời gian rồi mỗi lần vào muốn nghe tiếp là kéo list tập mòn mỏi luôn 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here