Home Nghe đọc truyện audio Truyện cổ tích audio - truyện thiếu nhi Trên Đồi, Mở Mắt, Và Mơ – Văn Thành Lê

Trên Đồi, Mở Mắt, Và Mơ – Văn Thành Lê

1767
1

Trên Đồi, Mở Mắt, Và Mơ – Một cuốn sách viết cho thiếu nhi nhưng không chỉ phù hợp với lứu tuổi nhỏ mà còn phù hợp với những người muốn mua một vé để trở về tuổi thơ. Với giọng văn hồn nhiên, dễ hiểu, cuốn hút đến ma mị sẽ đưa độc giả về với tuổi thơ với một bầu trời ký ức đã từng đi qua. Nơi mà ta luôn muốn tìm về, nơi mà tuổi thơ với những cánh đồng mùa gặt với phiên chợ quê sớm mai, nơi những đứa trẻ mục đồng và cả những trò chơi mà chỉ tuổi thơ mới có.

Từ phố về quê sống cùng ông bà nội trong một kì nghỉ, cậu bé Thành luôn mang theo bên mình cuốn từ điển nhỏ. Mọi thắc mắc của Thành từ điển đều có thể giải đáp. Nhưng, chính cuộc sống mộc mạc của ông bà, nếp sinh hoạt chan hòa ấm áp làng quê, và đặc biệt những màn đối đáp lém lỉnh nghịch ngợm, các trò chơi “long trời lở đất” cùng hội bạn thân mới là những trang từ điển sống động, tuyệt vời và đáng nhớ nhất với cậu bé 10 tuổi.

Từng câu chuyện Thành kể như từng bước chân, đưa bạn đọc đến với cuộc sống làng quê Việt hôm nay: Gìn giữ giá trị truyền thống nhưng vẫn hòa quyện vào dòng chảy của thế giới hiện đại. Thông qua góc nhìn thông minh đầy khám phá của cậu bé, ta bỗng nhận ra, đó là không gian bình yên mà bất kì ai, từ nhỏ đến lớn, đều mơ về. Đó cũng là nơi tuổi thơ chạm vào khoảnh khắc tươi đẹp khi sống giữa thiên nhiên, sống trong tình cảm bạn bè và những người thân yêu nhất.

Hãy lật mở quyển sách bạn đang cầm trên tay, để được một lần Trên đồi, mở mắt, và mơ.

Tác giả: Văn Thành Lê 

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcCon của biển – Hồ Tĩnh Tâm
Audiobooks tiếp theoVịnh Cánh Cung – Yasunari Kawabata
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

Để lại Comment tích cực để ủng hộ Mc - Phát Thanh Viên !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here