Home Radio online Blog radio Blog Radio 16: Tình Yêu Không Lời

Blog Radio 16: Tình Yêu Không Lời

2646
0
  1. Blog Radio 16: Tình Yêu Không Lời

Blog Radio Số 16 – Đã bao lâu sau ngày chia xa lặng lẽ ấy rồi hả anh? Hôm nay em ngồi xem lại từng mảnh ghép kỉ niệm của đôi ta.. Em đã dọn chúng vào 1 chiếc thùng nhỏ, em muốn chúng luôn được nguyên vẹn, nguyên vẹn như tình yêu đã qua của chúng ta.
Anh biết không? Cuộc sống của em từ khi mất anh, nó vô cùng hời hợt anh à, em cảm thấy dường như mọi thứ đều quay lưng với em.

Em nhớ anh đã từng nói “Em là con gái, là con gái thì luôn phải thẳng lưng tự tin, hãy cho anh xem những điều tuyệt vời em đã làm cho anh, tại sao em lại phải sợ hãi những điều đó? Chưa thể không có nghĩa là không thể em à!”

Khi ấy em chập chững bước chân vào giai đoạn chọn lựa tương lai và sở thích, và chuẩn bị cho kì thi quan trọng của đời người – Đại Học.

Blog Radio 16: Tình Yêu Không Lời
Blog Radio 16: Tình Yêu Không Lời

“Em ngốc quá, không đi làm nữa thì thôi, để anh nuôi” Em đã khóc, em đã làm loạn lên vì biết kế hoạch công việc của mình bị ăn cắp, anh nhẫn nhịn em, bao dung và an ủi em, em biết ơn lắm vì cuộc sống gia đình không trọn vẹn đã khiến em suy sụp, công việc và mọi thứ dường như trở thành áp lực vô hình đối với em. Anh đã mỉm cười, ôm chặt và xoa dịu nỗi đau trong trái tim nhỏ bé của em.

Hầu như mọi giai đoạn trong cuộc sống của em đều tồn tại hình bóng của anh. Anh rất đẹp trai, lúc nào cũng là chiếc áo sơ mi trắng và quần tây âu, phẳng phiu và là lượt. Anh đến bên em từ những buổi ấu thơ, vừa là người anh trai, là người yêu và là người bạn thân duy nhất của em.

“Anh sẽ nhớ em lắm” Một nụ hôn chân thật nhất anh đã dành cho em, nó là nụ hôn say đắm của tình yêu lứa đôi, anh nói “Anh yêu em” và rồi anh đã đi.
“Em sẽ chờ”
“Đợi em có được không? Đợi em chạy đến với anh nhé”

Em chợt nhớ đến rất nhiều điều anh đã từng trao cho em. Anh chu đáo và luôn lắng nghe em. Anh à! Em đã từng rất sợ mất anh, vì em không dám hình dung được em sẽ như thế nào nếu anh rời xa em…Nhưng lạ thật anh à, nó không đau lắm, trái tim em ấy, nó không còn đau nữa anh à.

Bởi vì em biết rằng anh vẫn luôn ở đây với em.. ở sâu trong trái tim này, trong chiếc nhẫn đính hôn này..

Blog Radio 16: Tình Yêu Không Lời
Blog Radio 16: Tình Yêu Không Lời

Ngày đó, anh đã ra đi mãi mãi trên chuyến bay sinh tử đó. Căn bệnh tim của anh tái phát, anh qua Mỹ để chữa trị.. nhưng vì em.. Anh đã dời việc đó..đến đây đã 15 năm..

“Vì em còn nhỏ quá đi”
“Vì anh lo cho em”
“Vì em dễ bị dụ lắm, ngốc nghếch thế, lỡ ai bắt đi thì sao?”
“Vì anh không muốn xa em”
“Vì em là người duy nhất trong trái tim anh”
“Vì ANH YÊU EM”

Đó là những câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao anh lại ở bên em?”
Và..
“Em cũng yêu anh.”

Biên Tập: Hạ An – Giọng đọc: Ngọc Ánh

Sản Xuất: RadioPlus.vn

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcNgười không mang họ – Xuân Đức ( Updete C4)
Audiobooks tiếp theoKiếp Yêu – Huyền Thu ( Update C22- 30)
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here