Home Radio online Cafe âm nhạc Cafe âm nhạc 12h – Giá như…

Cafe âm nhạc 12h – Giá như…

533
0

RadioPlus.vn – Các bạn ơi, Nhím đố các bạn nè “Thứ bảo bối nào của Doraemon được nhiều người thích nhất?” Đừng nói với Nhím là các bạn ko biết chú mèo máy Doraemon nha ! Nếu biết Doremon, vậy thì hãy đoán đi nào? “ Thứ bảo bối nào của Doremon được nhiều người thích nhất?” Thế nào, đã đoán ra chưa? 3, 2,1 và đây là câu trả lời. “Sau khi khảo sát trên 100 thính giả đáp án chính là CỔ MÁY THỜI GIAN”
Cũng không có gì lạ đúng không? Đơn giản vì hầu như ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần trong đời muốn thời gian quay trở lại, để sống lại một thời khắc, để sửa chữa một sai lầm, để rẽ ngang một con đường khác, hay chỉ đơn thuần là kịp mỉm cười với ai đó bước ngang đời.
Âm nhạc 12h trưa nay với chủ đề “GIÁ NHƯ… ” sẽ là cỗ máy thời gian đưa các bạn đến với những câu chuyện ngày hôm qua cùng tiếng thở dài “giá như!”… và rồi mỗi chúng ta sẽ có thể nhìn lại chút gì đó của mình, sống lại cảm xúc xưa một lần, một lần, để những ngày mới không còn phải băn khoăn “Nếu như, giá mà, phải chi….”.

******

Thu Gọn Nội Dung

Audiobooks trướcCafe âm nhạc 12h – Đợi yêu
Audiobooks tiếp theoBlog Radio 11: Bố mẹ đã cho tôi những gì ?
mèo con có sở thích nghe truyện, blog radio. truyện đêm khuya phát trên sóng Fm và mèo con muốn chia sẻ những truyện audio hay mà google đã được nghe và sưu tầm được tới thính giả của RadioPlus.vn